TOP 15+ Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp, tiện nghi

Đăng bởi Trần Thủy
17/12/2022

Nhà ống 4 phòng ngủ là một trong những không gian giải quyết được nhu cầu sử dụng diện tích sinh hoạt của hầu hết các gia đình hiện nay. Đặc biệt là những gia đình có từ 2 – 3 con tại các thành phố lớn. Hơn thế nữa thiết kế 2 tầng còn giúp gia chủ cùng các thành viên trong gia đình dễ dàng, thuận tiện hơn trong sinh hoạt. Để gia chủ có thể dễ dàng tìm kiếm được một mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ phù hợp nhất với nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình. Dưới đây KFA xin gửi tới quý độc giả Cập nhật TOP thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ mới nhất 2023. Mời mọi người cùng chú ý đón đọc bài viết!

TOP 15 Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ mới nhất 2023

Dưới đây là 15 mẫu nhà ống thiết kế 2 tầng với 4 phòng ngủ tiện nghi hàng đầu 2023. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

1.Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản, 4 phòng ngủ

Ngôi nhà ống thiết kế 2 tầng đơn giản, trú trong xây dựng không gian thoáng mát, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình là mục tiêu hàng đầu của các KTS. Mẫu thiết kế nhà ống trên được các KTS bố trí với không gian đơn giản, mở rộng diện tích sinh hoạt. Mẫu thiết kế nhấn mạnh không gian mặt tiền ngôi nhà với nét kiến trúc nhẹ nhàng, đơn giản cùng những chất liệu trang trí phổ biến như cửa kính, gạch ốp mặt tiền tone trắng hoặc toen nâu gỗ làm điểm nhất. Tất cả giúp không gian nhà ổng nổi bật, hiện đại  thu hút mọi ánh nhìn.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ đơn giản, hiện đại

2.Mẫu nhà ống 2 tầng không gian 4 phòng ngủ ấn tượng

Một mẫu thiết kế với không gian nhà ống 4 phòng ngủ hiện đại, nhưng cùng không kém phần hấp dẫn. Mẫu thiết kế được KTS bố trí với không gian ngoại thất thật nổi bật. Ngôi nhà được bao quanh bởi tường bao hiện đại, tone màu trắng cùng gạch bông gió mang lại nét đẹp hiện đại, mới lạ. Bên cạnh đó thiết kế ngoại thất ngôi nhà là sự khéo léo kết hợp giữa không gian cửa kinh hiện đại cùng gạch ốp mặt tiền tone trắng nâu kết hợp. Sự khéo léo trong thiết kế cũng như bố trí không gian mái chéo hiện đại đã mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp ấn tượng hàng đầu.

Mẫu nhà ống 2 tầng không gian 4 phòng ngủ ấn tượng

3.Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại với không gian 4 phòng ngủ

Một mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng với không gian hiện đại, nhẹ nhàng giúp ngôi nhà hiện lên vô cùng cuốn hút. Tone màu xám lạnh kết hợp với nét trang trí cửa gỗ, lan can kính bên ngoài giúp ngôi nhà trở nên vô cùng thu hút và ấn tượng. Nét thiết kế đơn giản, sử dụng nhiều đường nét kiến trúc mạnh mẽ, đơn giản không quá cầu kỳ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút hàng đầu.

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại với không gian 4 phòng ngủ

4.Nhà ống 2 tầng thiết kế mái Thái hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống kiến trúc mái thái ấn tượng, độc đáo là một trong những không gian rất quen thuộc đối với rất nhiều gia đình từ thành phố đến nông thôn. Mẫu thiết kế này là một trong những không gian hiện đại, tiêu biểu và dễ dàng xây dựng, tạo nên một không gian nhà ở mới lạ, hiện đại bậc nhất. Mẫu thiết kế mang đến cho gia chủ không chỉ không gian ngoại thất nổi bật, hiện đại mà còn sở hữu một không gian bố trí nội thất hiện địa, tiện nghi hàng đầu.

Nhà ống 2 tầng thiết kế mái Thái hiện đại

5.Thiết kế nhà ống 4 phòng ngủ với không gian 2 tầng mới lạ

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng với 4 phòng ngủ được KTS thiết kế với không gian sang trọng, mới lạ hàng đầu. Ngôi nhà được thiết kế với không gian mặt tiền hiện đại, sự kết hợp hoàn hảo của không gian kiến trúc hiện đại từ cửa kính lớn, lan can sắt nghệ thuật cùng không gian cây xanh nhỏ gọn. Thêm vào đó mặt tiền ngôi nhà còn được trang trí với điểm nhấn là những khoảng không ốp đá giả gỗ tone màu nâu ấm áp. Việc kết hợp một cách khóe léo giữa các tone màu trắng, xanh và nâu gỗ giúp ngôi nhà hiện lên nổi bật và vô cùng mới lạ.

Thiết kế nhà ống 4 phòng ngủ với không gian 2 tầng mới lạ

6.Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum với 4 phòng ngủ tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà ống có tum cũng là một trong những không gian nhận được rất nhiều sự chú ý của các chủ đầu tư. Ngôi nhà được thiết kế với không gian hiện đại, đơn giản và nổi bật. Không chỉ đẹp về kiến trúc ngoại thất, bố trí nội thất bên trong ngôi nhà cũng được đầu tư, bố trí đầy khoa học, làm sao để không gian 4 phòng ngủ thật thoải mái và tiện nghi. Để giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi nhất, KTS đã sử dụng rất nhiều kính ngoài mặt tiền giúp không gian bên trong nhà luôn tràn ngập ánh sáng và thoáng rộng. Bên cạnh đó thiết kế tầng tum giúp ngôi nhà có nhiều diện tích sinh hoạt hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia chủ.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum với 4 phòng ngủ tiện nghi

7.Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ không gian xanh

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng với không gian xanh là một trong những thiết kế mang đến cho gia chủ không gian sinh sống thoải mái và ấn tượng nhất. Mẫu thiết kế tạo nên không gia sinh hoạt rất lý tưởng cho những gia đình yêu thích không gian xanh, mong muốn sở hữu một ngôi nha với khuôn viên xanh mát. Mẫu thiết kế mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp, nổi bật hiện đại nhưng cũng rất tiện nghi. Mẫu thiết kế còn sử dụng mái thiết kế mới lạ, kết hợp nhiều khung cửa kính mang đến một không gian sang trọng và thoáng mát.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ không gian xanh

8.Nhà ống 4 phòng ngủ thiết kế 2 tầng trẻ trung

Một mẫu thiết kế nhà ống 4 phòng ngủ với không gian trẻ trung. Ngôi nhà hiện lên với thiết kế ban công cây xanh độc đáo, mới mẻ. Bên cạnh đó ngôi nhà còn được trang trí thêm với hệ thống thanh cột nhỏ bố trí liền nhau mang đến một không gian ngoại thất nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó với cách việc sử dụng cửa kính, cùng gạch giả gỗ ốp trần nhà giúp ngôi nhà nổi bật và thoáng mát hơn.

Nhà ống 4 phòng ngủ thiết kế 2 tầng trẻ trung

9.Mẫu nhà ống 2 tầng trang trí bằng gạch bông gió nổi bật

Mẫu thiết kế ngôi nhà ống 2 tầng trang trí gạch bông giá hiện đại, nổi bật giúp ngôi nhà trở nên đầy cuốn hút. Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại với mái Nhật cùng tone màu xám ấn tượng. Tone nàu đó kết hợp với không gian cửa kính, lan can sắt hiện đại giúp ngôi nhà hiện lên với vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Điểm nhấn của mặt tiền ngôi nhà chính là những khoảng không ốp gạch giả gỗ tone nâu ấm áp, thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó thiết kế tường bao với gạch bông gió cùng cổng vòm giúp ngôi nhà trở nên nổi bật và ấn tượng hơn hẳn.

Mẫu nhà ống 2 tầng trang trí bằng gạch bông gió nổi bật

10.Thiết kế nhà ống 2 tầng phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại

Không gian thiết kế nhà ống mái thái kết hợp với phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng giúp ngôi nhà hiện lên với vẻ đẹp ấn độc sang trọng, cuốn hút lạ kỳ. Nét đẹp của phong cách tân cổ điển giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó thiết kế mái đơn giản, cách trang trí màu sắc trắng xanh kết hợp giúp ngôi nhà trở nên độc đáo và vô cùng mới lạ. Những đặc điểm trên đã giúp mẫu thiết kế nhà ống mái thái trên thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thiết kế nhà ống 2 tầng phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại

11.Mẫu nhà ống 2 tầng mái chéo hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng với mái chéo giúp không gian trở nên vô cùng thu hút và mới lạ. Thiết kế mái nhà mới lạ, phá cách giúp không gian nội thất trở nên nổi bật, bên cạnh đó bố trí không gian đơn giản, hài hòa như mẫu thiết kế trên cũng là một trong những điểm nhấn vô cùng thu hút. Việc bố trí không gian so le giữa các tầng cùng điểm nhấn là những đường chỉ thẳng tone màu nâu vàng nổi bật, giúp ngôi nhà ngày càng trở nên thu hút và quyến rũ hơn.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái chéo hiện đại

12. Thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng đơn giản

Mẫu thiết kế nhà ống mái bằng đơn giản, hiện đại giúp gia chủ tiết kiệm chi phí đồng thời mở rộng không gian sinh hoạt bên trong của ngôi nhà. Mẫu thiết kế mái bằng với cửa kính đan xen không gian ốp gỗ nổi bật và ấn tượng. Mẫu thiết kế còn được KTS tập trung xây dựng ngoại thất bên ngoài với không gian cửa kính cùng lan can cây xanh tươi mát. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình trẻ. Độ nóng của mẫu thiết kế này có lẽ là một trong những thu hướng thiết kế hàng đầu dành cho không gian nhà ống năm 2023.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng đơn giản

13. Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m với 4 phòng ngủ

Một mẫu thiết kế nhà 2 tầng với diện tích 5x20m bố trí 4 phòng ngủ mang đến cho ngôi nhà vẻ dẹp hiện đại và nổi bật hàng đầu. Không gian nhà ống được KTS thiết kế với toen màu trắng nâu kết hợp. Bên cạnh đó việc sử dụng kiến trúc hình học trang trí cho mặt tiền giúp không gian trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Ngôi nhà còn được thiết kế với tầng tum mở rộng không gian sinh hoạt nhưng vẫn tiết kiệm chi phí thi công cho gia chủ. Mẫu thiết kế đem lại vẻ đẹp, sức hút lạ kỳ, đặc biệt là với những gia đình trẻ.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m với 4 phòng ngủ

14. Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

15. Nhà ống 2 tầng diện tích 4x20m bố trí 4 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m2 mang đến cho gia chủ một không gián nổi bật, cuốn hút lạ kỳ. Ngôi nhà ngoài thiết kế mặt tiền hiện đại ấn tượng, còn được bố trí với không sân thượng thiết kế cây xanh tươi mát. Ngôi nhà còn được trang trí với lan can kính, kết hợp cột nhỏ tone màu nâu đỏ mang đến điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.

Nhà ống 2 tầng diện tích 4x20m bố trí 4 phòng ngủ

XEM THÊM

TOP 15 Mẫu thiết kế nhà ống 5m x 20m xu hướng nổi bật 2023

TỔNG HỢP 50+ mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m Thu Hút nhất!

30+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 4.5 x15m đẹp nhất 2023

Chiêm ngưỡng toàn bộ không gian thiết kế nhà ống 2 tầng nổi bật nhất

Dưới đây KFA xin gửi tới quý độc giả một mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ với đầy đủ không gian phố cảnh mặt tiền cùng bố trí nội thất bên trong. Sự ấn tượng, hiện đại của mặt tiền ngôi nhà cùng không gian nội thất khoa học, tiện nghi sẽ là một trong những điểm nhấn giúp ngôi nha chinh phục được rất nhiều khách hàng.

Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Phối cảnh mặt tiền hiện đại với mái chéo độc lạ cùng tone màu nền trắng nổi bật. Thiết kế hiện đại với hệ thống cột trụ đơn giản, cùng những khung cửa kính đơn giản hiện đại. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một mặt tiền nhà ống thu hút mọi ánh nhìn cùng không gian thiết kế nổi bật.

Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Bố trí không gian nội thất bên trong ngôi nhà

Bố trí không gian nội thất bên trong ngôi nhà được các KTS đề xuất với phương án thiết kế tiện nghi, khoa học với đầy đủ 4 phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Mẫu thiết kế với tầng 1 là không gian phòng khách, phòng bếp cùng 1 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh thuận tiện sinh hoạt cho cả gia đình. Thiết kế tầng 2 với bố trí 4 phòng ngủ nhỏ, cùng không gian phòng thờ, phòng sinh hoạt chung cùng 2 phòng vệ sinh đầy tiện lợi. Mẫu bố trí nội thất này được gia chủ rất hài lòng và đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ.

Bố trí không gian nội thất bên trong ngôi nhà

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ: Thiết kế nội thất nhà ống

KFA – Đơn vị thiết kế thi công nhà ống chuyên nghiệp hàng đầu

Với đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế, xưởng sản xuất nội thất hiện đại, KFA luôn sẵn sàng phục vụ tất cả mọi khách hàng. Sự tin tưởng và đồng hàng của quý khách là nguồn động lực của đội ngũ KFA, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế đơn vị thiết kế uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội.

  • KFA sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đã cho ra đời rất nhiều công trình được đánh giá cao.
  • Phong cách làm việc trẻ trung, năng động và nhiệt huyết mang đến hiệu quả công việc cao, cùng sự hài lòng của khách hàng.
  • Trước khi thi công KFA luôn có quy trình lên danh sách và dự toán báo giá một cách chi tiết, rõ ràng, đảm bảo không phát sinh  bất kỳ cho phí bên ngoài trong quá trình thi công.
  • KFA cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình đã cam kết với khách hàng, cam kết sử dụng đúng chất liệu thi công theo báo giá cùng chất lượng đảm bảo nhất.
KFA – Đơn vị thiết kế thi công nhà ống chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất KFA

  • VPGD : FLC Complex – 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Xưởng nội thất: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
  • Điện thoại : 0987.316.777
  • Websitehttps://kfa.com.vn/
  • Emailcskh.kfa@gmail.com

Trên đây KFA vừa trình bày tổng hợp những thông tin chi tiết nhất với bài viết “Cập nhật TOP thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ mới nhất 2023”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về thiết kế kiến trúc – nội thất. Cảm ơn mọi người đã chú ý đón đọc, hẹn gặp lại vào những bài viết sau!

Rate this post
Xem thêm:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KFA, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: