Giới thiệu

Kiến Trúc – Nội Thất KFA

Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất KFA là doanh nghiệp chuyên thiết kế thi công các công trình nhà ở, thương mại trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Kiến trúc KFA là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần nội thất KFA. Với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất, KFA đã tiếp xúc và xử lý rất nhiều công trình thi công nhà ở, thương mại tốn kém thời gian và chi phí xây dựng, nhưng bố trí không gian chưa hoàn toàn hợp lý. Việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp cũng nhưng phong cách trang trí nội thất của gia chủ.

Hoạt động lâu năm và am hiểu tường tận về những ảnh hưởng của kiến trúc đến với nội thất như thế nào? KFA đã thành lập nên Kiến Trúc KFA – Đây là một phần không thể tách rời của Nội Thất KFA – với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng mang đến những công trình kiến trúc – nội thất sang trọng, án tượng hàng đầu.

Dịch vụ mà KFA cung cấp

Hiện nay Kiến Trúc KFA cùng Nội thất KFA  đang triển khai tất cả những dịch vụ liên quan đến kiến trúc xây dựng và thiết kế nội thất. Những dịch vụ hàng đầu được khách hàng đánh giá rất cao tại KFA bao gồm:

Gía trị cốt lõi KFA luôn hướng tới

Được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng, kết hơp với đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm, KFA luôn nỗ lực hết mình đem đến những sản phẩm Chất lượng cao nhất – Tiến độ nhanh nhất – Gía thành hợp lý nhất. Gía trị làm nên thương hiệu nằm 6 chữ cái: “SÁNG TẠO – KỸ THUẬT – KHÁCH HÀNG”

Sáng Tạo Không Ngừng

KFA  luôn luôn đề cao yếu tố sáng tạo trong công việc. Với ngành nghề đặc thù về kiến trúc – nội thất sự sáng tạo chính là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp. Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay, đội ngũ nhân sự KFA đã nỗi lực từng ngày sáng tạo không ngững từ những mẫu kiến trúc, bố trí không gian, trang trí nội thất hay những nội dung truyền tải đến khách hàng… Tất cả là một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên.

Sáng tạo và đổi mới là cách duy nhất giúp chúng tôi thích nghi và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời là cách thức chúng tôi tạo lợi thế cạnh tranh bền vững. Sáng tạo và đổi mới mà chúng tôi nói đến bao gồm cả tư duy, phương pháp, công cụ lẫn cách thức hành động.

Tay Nghề Kỹ Thuật Cao

Trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng, yếu tố đóng vai trò then chốt không thể bỏ qua đó chính là Tay Nghề Kỹ Thuật của đội nghĩ kỹ sư – giám sát – thi công các công trình. Kinh nghiệm dày dặn, cùng khả năng chuyên môn cao, được tôi luyện trong quá trình thiết kế xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ, mang đến cho KFA những bài học và kinh nghiệm vô cùng quý giá. Chính vì vậy công ty luôn đề cao việc cập nhật những kiến thức mới, giúp nâng cao tay nghề cùng kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên. Tất cả nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến với khách hàng.

Hướng Tới Khách Hàng

Mọi chính sách, quy định, quy tắc ứng xử trong kinh doanh của Kiến Trúc Kfa đều hướng đến mục tiêu cao nhất là phục vụ khách hàng, đem đến sự an tâm và tin cậy . Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành quả là giá trị cao nhất KFA luôn luôn hướng đến và mong muốn gặt hái được.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KFA

  • Địa chỉ: Tầng 29 – Tòa nhà FLC Complex – 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Xưởng: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
  • Điện thoại: 0987.316.777
  • Email: congtynoithatkfa@gmail.com
  • Website: https://kfa.com.vn