Nhà phố tân cổ điển

Nhà phố Tân Cổ Điển là một trong những phong cách rất phổ biến tại Châu Âu thế kỷ XVIII và phát triển rực rỡ suốt thế kỷ  XIX. Cho đến tận ngày nay phong cách này vẫn được khách hàng và KTS rất yêu thích và ứng dụng và những thiết kế dân dụng ngày một nhiều. Điểm nổi bật của phong cách này là sự tiến hóa thiết kế theo thời gian, thay đổi linh hoạt và luôn cập nhất những xu hướng mới nhất, nhưng vẫn giữ được đẹp phảng phất phong cách cổ điển với những nguyên lý thiết kế chặt chẽ.

Đang cập nhật...

Hiện nay ngoài nhu cầu một ngôi nhà để ở thì khách hàng đang rất mong muốn có được một nơi ở đẹp, ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng. Với sự phát triển không ngừng qua nhiều thế kỷ của ngành công nghiệp kiến trúc, các KTS đã cho ra đời rất nhiều thiết kế nhà phố mới lạ, phát triển từ những thiết kế cũ và mang đến cho vẻ đẹp đô thị những thiết kế vừa hiện đại, nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa xưa. Một trong những phong cách đảm bảo được 2 điều trên và được khách hàng đánh giá rất cao đó chính là Tân Cổ Điển.

Dưới đây KFA xin gửi tới quý độc giả bài viết: “[TOP 50+] Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp, sang trọng nhất 2022″. Mời mọi người cùng đón đọc!

Thiết kế nhà phố tân cổ điển sang trọng, ấn tượng

Nhà phố tân cổ điển là gì?

Phong cách Tân Cổ Điển là một trong những phong cách được cải tiến từ kiến trúc Cổ Điển rất thịnh hành tại Châu Âu và Bắc Mỹ thế kỷ 15-16. Phong cách này thừa hưởng những nét thiết kế tỉ mỉ, cách trang trí uốn lượn cùng những nguyên tắc thiết kế đối xứng đầy khắt khe của kiến trúc Cổ Điển. Với phong cách này những nguyên tắc cứng nhắc sưa cũ được thay đổi dân để phù hợp với xã hội cũng như theo kịp sự phát triển hiện đại của xã hội.

Nhà phố tân cổ điển là gì?

Thiết kế nhà phố Tân Cổ Điển là một trong những thiết kế rất được yêu thích. Theo thời gian phong cách này không những không lỗi thời mà ngày một thay đổi theo sự phát triển của thị trường để hiện đại, ấn tượng hơn những vân giữ được nét sang trọng vốn có. Đây là một trong những phong cách kết hợp giữa Cổ Điển và Hiện Đại vô cùng thành công và ứng dụng trong tất cả các công trình từ dân dụng đến thương mại.

Những đặc trưng của thiết kế nhà phố tân cổ điển

Về hình thức kiến trúc Tân Cổ Điển nhấn mạnh về việc trang trí những bức tường hơn là việc phối hợp giữa ánh sáng và màu sắc duy trì bản sắc riêng của mỗi bộ phận trong không gian. Những mẫu kiến trúc Tân Cổ Điển không ngừng phát triển cho đến ngày nay cả về ngoại thất và nội thất.

Đặc điểm nhấn mạnh của phong cách này là những đường nét phào chỉ thiết kế trong và ngoài của các bức tường và những đường nét trang trí nghệ thuật đầy đặc sắc. Phong cách này còn được gọi vơi cái tên kiến trúc cổ điển cho các tòa nhà hiện đại. Chúng vẫn mang nét sang trọng, truyền thống của Châu Âu nhưng vẫn được phả hơi hướng hiện đại, bắt kịp mọi xu thế.

Đặc trưng nổi bật của nhà phố tân cổ điển

Tổng hợp 50+ mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp, ấn tượng nhất

Dưới đây KFA xin gửi tới quý độc giả những mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển thịnh hành nhất 2022.

Nhà phố tân cổ điển 2 tầng

Những thiết kế nhà phố 2 tầng tân cổ điển mang thường được xây dựng tại những vùng ngoại ô hoặc nông thôn mới hiện nay. So với thành phố thì kinh tế những vùng mới này đã có phần khởi sắc, đời sống xã hội nâng cao và những thiết kế mới đang ngày càng được ưa chuộng.

Với thế mạnh diện tích rộng, không gian thiết kế thoáng đãng những ngôi nhà phố 2 tầng thiết kế phong cách Tân Cổ Điển đã và đang ngay được ấn tượng mạnh với khách hàng, mang đến bộ mặt đô thị – nông thôn mới hiện đại, phát triển hơn.

Thiết kế nhà phố 2 tầng phong cách tân cổ điển độc đáo
Mẫu thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển với 2 tầng ấn tượng
Nhà phố phong cách tân cổ điển kết hợp mái thái hiện đại, nhẹ nhàng
Thiết kế nhà phố tân cổ điển với thiết kế mái thái 2 tầng thu hút
Nhà phố 2 tầng tân cổ điển thiết kế ấn tượng

Nhà phố tân cổ điển 3 tầng

Với những mẫu nhà phố 3 tầng được KTS đưa ra với công năng tiện nghi cùng kiểu cách trang trí độc đáo, thu hút. Tất cả giúp nhà phố Tân Cổ Điển thu hút được sự quan tâm và yêu thích của khách hàng. Những mẫu nhà phố 3 tầng được trang trí với trụ cột vuông hoặc tròn cùng những nét trang trí ấn tượng mang đến cho không gian ngoại và nội thất nét đẹp ấn tượng, độc đáo không thể bỏ qua.

Thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển đẳng cấp
Nhà phố thiết kế 3 tầng phong cách tân cổ điển cuốn hút
Thiết kế nhà phố 3 tầng pha chút tân cổ điển thu hút
Nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng, chuẩn phong cách Châu Âu
Nhà phố tân cổ điển thiết kế 3 tầng ấn tượng
Nhà phố phong cách tân cổ điển thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút

Nhà phố tân cổ điển 4 tầng

Những mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển thường xuất hiện tại những khu vực nội đô hoặc nơi có đời sống kinh tế phát triển. Sở dĩ chúng xuất hiện tại những khu vực này là do kinh tế cao, giá trị bất động sản tăng thì diện tích sở hữu ngày càng được phân nhỏ. Với diện tích một mặt sản nhỏ chỉ tầm 30-40m2 thì rõ ràng những mẫu nhà nhiều tầng sẽ giúp gia chủ mở rộng được diện tích sinh hoạt, phù hợp với nhu cầu của gia đình với nhiều thành viên.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền kinh doanh nổi bật
Thiết kế nhà phố 4 tầng với phong cách tân cổ điển đơn giản, pha hiện đại
Thiết kế nhà ống phong cách tân cổ điển với 4 tầng cuốn hút
Thiết kế nhá phố tân cổ điển với 4 tầng vừa sang trọng vừa hiện đại

Nhà phố tân cổ điển 5 tầng

Mẫu nhà phố 5 tầng thường gây được sự chú ý của nhiều người không chỉ vì chiều cao mà những nét trang trí ấn tượng, sang trọng của nó nữa. Trong phong cách Tân Cổ Điển những tone màu sáng, nổi bật thường được ứng dụng vào việc trang trí ngoại thất. Những tone màu này vừa gây được sự chú ý, vừa mang đến cho căn nhà vẻ đẹp mới mẻ, hiện đại. Nhưng một nhược điểm rất lớn không thể bỏ qua là tone màu này là nhanh bị bẩn, dễ dẫn đến cũ kỹ, không thẩm mỹ.

Mẫu nhà phố thiết kế 5 tầng sang trọng, với kiến trúc thu hút
Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển nhẹ nhàng, hiện đại
Mẫu nhà phố 5 tầng với phong cách tân cổ điển cùng mái thái hiện đại
Mẫu nhà phố 5 tầng thiết kế phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút
Thiết kế nhà phố tân cổ điển ấn tượng với những nét kiến trúc cổ điển đặc trưng

Nhà phố tân cổ điển 6 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố Tân Cổ Điển với 6 tầng mang đến cho không gian nội thất một vẻ đẹp đầy ấn tượng. Đặc biệt với những căn nhà phố có mặt tiền kinh doanh thiết kế với phong cách này là một trong những điểm cộng giúp nâng tâng giá trị thương hiệu của cửa hàng.

Rõ ràng những mẫu thiết kế này phù hợp với những hình tượng sản phẩm cao cấp, sang trọng, giá trị cao. Đi kèm với đó và việc thiết kế thi công nhà phố phong cách này cũng tốn chi phí cả thiết kế và thi công cao hơn so với những phong cách đơn giản và hiện đại khác.

Mẫu nhà phố thiết kế 6 tầng phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, mặt tiền kinh doanh thuận lợi
Thiết kế nhà phố 6 tầng tân cổ điển nhẹ nhàng ấn tượng với mặt tiền kinh doanh
Nhà phố 6 tầng thiết kế phong cách Tân Cổ Điển sang trọng
Thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền kinh doanh sầm uất
Thiết kế nhà phố 6 tầng ấn tượng, tạo mặt bằng kinh doanh hiệu quả

Báo giá thiết kế nhà phố tân cổ điển và dự toán chi phí thi công

Dưới đây KFA xin gửi tới quý khách hàng báo giá thiết kế nhà phố Tân Cổ Điển một cách chi tiết và cập nhật nhất. Mời mọi người cùng theo dõi!

Loại công trình Tổng diện tích

(m2)

Đơn giá

(đ/m2)

Ghi chú Thiết kế gồm
Nhà phố tân cổ điển 200 – 300 170.000 Chưa có 3D Nội thất Thiết kế Ngoại thất 3D

Thiết kế Kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế Điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

301 – 400 160.000
401 – 1000 150.000
240.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất Thiết kế Ngoại thất 3D

Thiết kế 3D Nội thất

Thiết kế Kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế Điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

KFA – Địa chỉ thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp, uy tín, chuyên nghiệp

KFA là công ty chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, KFA tự tin mang đến cho khách hàng những dich vụ thiết kế thi công nội ngoại thất một cách sang trọng ấn tượng nhất. Đến với KFA khách hàng có thể an tâm với dịch vụ chuyên nghiệp cùng nguồn lực lớn mạnh của KFA:

 1. Một đội kỹ sư, thiết kế xây dựng lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
 2. Đội ngũ tư vấn nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ, giải quyết mọi vấn đề giữa các bên.
 3. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ KFA có thể sử lý rất nhiều những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc một cách thấu đáo nhất.
 4. Độ uy tín của KFA được thể hiện bởi chính những đơn vị nhà thầu phụ, bằng chính danh sách khác hàng mà chúng tôi phục vụ trong suốt chiều dài lịch sử công ty.
KFA – Đơn vị thiết kế thi công kiến trúc – nội thất hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ

 • Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất KFA
  • VPGD : FLC Complex – 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Xưởng nội thất: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
  • Điện thoại : 0987.316.777
  • Website: https://kfa.com.vn/
  • Email: cskh.kfa@gmail.com

Trên đây KFA vừa trình bày tổng hợp những thông tin chi tiết nhất với [TOP 50+] Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp, sang trọng nhất 2022. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về thiết kế kiến trúc – nội thất. Cảm ơn mọi người đã chú ý đón đọc, hẹn gặp lại vào những bài viết sau!

Rate this post

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KFA, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: