Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, điện nước, chiếu sáng nhằm kiến tạo nên “tâm hồn” và giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp định hình phong cách và “cá tính” ngôi nhà. Đồng thời, công việc này cũng cần tuân thủy theo phong thủy và tuổi của gia chủ, giúp mang lại tài lộc, bình an và may mắn cho gia đình. Ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ trở thành hiện thực với không gian sống lý tưởng, tiện nghi, thoải mái nhờ các bản vẽ thiết kế thi công chi tiết và chính xác.

Xây nhà là một trong những công việc lớn hàng đầu trong cuộc đời của mỗi người. Nếu như trước đây khái niệm thiết kế hay kiến trúc xây dựng chỉ dành cho những công trình lớn, nhưng ngôi nhà có vị trí đẹp, thu hút ánh mắt người qua đường. Thì ngày nay thiết kế kiến trúc rất cần thiết với hầu hết những công trình xây dựng, kể cả công trình nhà ở dân dụng. Vậy tại sao công việc này lại quan trong? và đâu là những mẫu thiết kế ấn tượng nhất hiện nay? Dưới đây KFA xin gửi tới quý độc giả bài viết “Tuyển chọn 200+ mẫu thiết kế kiến trúc đẹp, hiện đại nhất 2022” giải đáp tất cả mọi thắc mắc cảu quý khách hàng. Mời mọi người cùng đón đọc bài viết!

Tuyển chọn 200+ mẫu thiết kế kiến trúc đẹp, hiện đại nhất 2022

Thiết kế kiến trúc là gì?

Lâu nay mọi người vẫn hình dung kiến trúc và việc vẽ ra hình dáng, cách trang trí, bố trí không gian một ngôi nhà sao cho thật ấn tượng, cập nhật xu hướng mẫu nhà mới nhất… Nhưng định nghĩa đầy đủ công việc này cần những gì? tại sao phải thiết kế kiến trúc khi xây nhà thì thực tế rất ít người hiểu rõ và nhận định đúng về nó.

Khách hàng có thể hiểu thiết kế kiến trúc và việc sắp xếp, bố trí không gian cho một ngôi nhà bao gồm thiết kế ngoại thất, kết cấu khung – cột – dầm – móng, bố trí phân chia các phòng, bố trí kết cấu hệ thống điện, nước, sử lý thông gió, ánh sáng… mang đến cho gia chủ một không gian sống đẹp, chất lượng đầy đủ tiện nghi. Công việc thiết kế kiến trúc là một tổ hợp những công việc nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật, vừa cần sự chính sác nhưng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ và bắt kịp mọi xu hướng thịnh hành.

Thiết kế kiến trúc là gì?

Các phong cách thiết kế kiến trúc được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc đang thịnh hành và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng ở tất cả mọi lứa tuổi. Nói đến những phong cách được ưa chuộng nhất cần phải kể đến nhưng phong cách như: Hiện Đại, Cổ Điển, Tân Cổ Điển hay Luxury…

Phong cách hiện đại

Vào nửa cuối thế kỳ 19, đầu thế kỷ 20, trong trào lưu phát triển của phương tây, chủ nghĩa hiện đại nói chung có nguồn gốc từ thời kỳ khai sáng đã ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ của các kiến trúc sư. Họ tin rằng cần phải tạo ra một trào lưu mới, phản ánh được tinh thần của thời đại và phải vượt qua được những cái cũ của quá khứ. Các kiến trúc sư cần phải sáng tạo ra những công trình có tỷ lệ theo con người, công năng logic phục vụ cho hoạt động của con người.

Thiết kế phong cách hiện đại

Đặc điểm nổi bật của phong cách Hiện Đại phải kể đến như:

 •  Đề cao sự logic, hợp lý trong công năng sử dụng.
 • Tiết kiệm không gian và vật liệu xây dựng.
 • Trong trang trí quá sặc sỡ, không thực tế.
 • Tận dụng những ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào thiết kế và thi công.
 • Kết hợp hài hào giữa các yếu tố tự nhiên, con người và thiết kế.
 • Tính thẩm gắn liền với sự hài hòa giữa Điểm – Tuyến – Diện – Khối độc đáo, không cân xứng và thiết kế tự do.

Phong cách cổ điển

Kiến trúc cổ điển là phong cách kiến trúc bắt nguồn từ các nguyên tắc kiến trúc của Hy Lạp, hoặc chúng được miêu tả cụ thể trong các tác phẩm của kiến sư La Mã. Nguồn gốc ra đời từ thời kỳ la mã cổ đại, vậy nên đặc trưng của phong cách Cổ Điển là sự tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sắp xếp cân đối, hoàn hảo, họa tiết cầu kỳ,màu sắc hạn chế.

Thiết kế phong cách cổ điển

Phong cách kiến trúc này phù hợp với những ai yêu truyền thống, đi tìm sự hoàn hảo trong nét Hoài Cổ. Kiến trúc cổ điển không có chỗ cho những nét hiện đại, phá cách, đó phải là những thiết kế chuẩn mực theo nguyên tắc sẵn có. Chính nhờ hệ thống nguyên tắc rất tỉ mỉ mà các công trình cổ điển có sự hoàn thiện đạt đến độ chuẩn mực về thiết kế và hoàn mỹ, nghệ thuật.

Phong cách tân cổ điển

Phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển là một trong những trào lưu bắt nguồn từ giữa thế kỷ 18. Phong cách này thuần túy là sự kết hợp giữa kiến trúc Hy Lạp và một vài nguyên tắc khác với đặc điểm của hệ cột, cùng quy tắc hài hòa, cân xứng trong thiết kế.

Phong cách Tân Cổ Điển du nhập vào Việt Nam thời kỳ Pháp thuộc. Nếu như kiến trúc cổ điển xưa gắn liền với nét đẹp hoa văn nặng nề, thì hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của phong cách kiến trúc hiện đại, kiến trúc tân cổ điển được biến hóa pha trộn hơn để phù hợp với xu hương cũng như mỹ quan của khách hàng.

Thiết kế phong cách tân cổ điển

Có thể miêu tả kiến trúc tân cổ điển bằng những đặc điểm dưới đây: “Kiến trúc xa hoa, lộng lẫy”, ” Cân bằng và đối xứng”, ” Vật liệu sang trọng”.

Phong cách Art Decor

Đây là phong cách xuất hiện đầu tiên tại Pháp trước chiến tranh thế giới thứ I. Đây là phong cách chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa, nghệ thuật và thiết kế khác. Phong cách này là sự pha trộn của thiết kế hiện đại, yêu cầu các yêu tố thủ công cùng chất liệu hiện đại, đời mới.

Phong cách này phù hợp với xã hội hiện đại, với cấu trúc bê tông cốt thép vững chắc cũng những thiết kế nội ngoại thất hiện đại, ấn tượng và đồng đều.

Thiết kế phong cách art decor

Thiết kế kiến trúc gồm những hạng mục nào?

Thiết kế kiến trúc gồm 2 phần chính đó là Kiến Trúc và Nội Thất. Trong đó mỗi phần lại chia ra từng hạng mục cụ thể như sau:

Phần Kiến Trúc

Phần kiến trúc được coi là phần thô và bao gồm những hạng mục dưới đây:

Kiến Trúc:

 1. Mặt bằng các tầng, sân thượng, mái công trình (kích thước thi công)
 2. Mặt đứng chính, mặt đứng bên công trình
 3. Mặt cắt chi tiết ngang, dọc công trình
 4. Các mặt bằng bố trí vật dụng
 5.  Triển khai chi tiết từng phòng vệ sinh
 6. Triển khai chi tiết cầu thang, lan can, ban công
 7. Triển khai chi tiết cửa đi, cửa sổ
 8.  Triển khai chi tiết cổng rào
 9. Mặt bằng lát gạch nền chi tiết, các tầng, các phòng, sân, sân thượng, sàn mái
  Các mặt bằng trần đèn.
 10. Triển khai các chi tiết cấu tạo kiến trúc đặc biệt (nếu có)
 11. Phối cảnh 3D ngoại thất công trình
 12. Chi tiết thi công mặt phối cảnh mặt tiền
 13. Thiết kế bản vẽ xin phép xây dựng

Kết cấu:

 1. Mặt bằng bố trí cọc, chi tiết các cọc ( nếu có)
 2. Mặt bằng móng, dầm móng, móng bó nền
 3. Mặt băng định vị lưới cột, chi tiết cột
 4. Chi tiết móng, chi tiết vách hầm, dầm móng, đà kiềng, móng bó nền
 5. Mặt bằng cấu kiện, bố trí thép sàn các tầng, mái
 6. Chi tiết bố trí thép cầu thang
 7. Chi tiết kế cấu thép, kết cấu gỗ.

Điện:

 1. Sơ đồ nguyên lý hệ thống điện
 2. Mặt bằng bố trí đèn, điện chiếu sáng, công tắc các tầng
 3. Mặt bằng cấp nguồn ổ cắm, CB các tầng
 4. Mặt bằng bố trí điều hòa, nóng lạnh.
 5. Bố trí hệ thống internet, truyền hình
 6. Bố trí hệ thống báo động, chống sét, báo chát, camera ( nếu có)

Nước:

 1. Thiết kế sơ đồ nguyên lý hệ thống cấp – thoát nước tổng và các tầng
 2. Chi tiết bể nước ngầm, hố ga
 3. Chi tiết đường nước bếp, nhà tắm, máy giặt

Phần Nội Thất

Phần thiết kế nội thất tại KFA bao gồm những dịch vụ như sau:

 1. Bản vẽ 2D, 3D các không gian nội thất bản vẽ kỹ thuật chi tiết
 2. Mặt bằng chi tiết trần, sàn, các không gian nội thất
 3. Mặt cắt chi tiết các không gian nội thất
 4. Thể hiện chi tiết vật liệu dùng để ốp tường trang trí, lát nền, chủng loại vật tư, màu sắc
 5. Triển khai chi tiết hệ thống điện trần – tường
 6. Triển khai chi tiết kỹ thuật vật dụng nội thất làm cơ sở cho thi công sản xuấtĐính kèm hình ảnh mẫu vật liệu thực tế.
 7. Tính toán chi phí thi công phần nội thất theo bản vẽ thiết kế thi công nội thất
 8. Tư vấn cho Khách hàng các mẫu vật liệu sử dụng cho phù hợp với bản vẽ thiết kế thi công nội thất
 9. Cung cấp thông tin, hình ảnh đính kèm, màu sắc, chủng loại, nhà sản xuất, mã sản phẩm của các loại vật liệu nội thất,và trang thiết bị sử dụng cho công trình.

Các dịch vụ thiết kế kiến trúc hàng đầu tại KFA

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất, KFA đã và đang gửi tới quý khách hàng những dịch vụ kiến trúc tiêu biểu dưới đây:

Thiết kế biệt thự

Kiến trúc biệt thự được xây dựng trên những khu vực có diện tích lớn, đứng độc lập trên một khu đất. Hầu hết khuôn viên xung quanh biệt thự sẽ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có sân vườn tiểu cảnh, hồ nước cùng những tiện nghi hàng đầu. Kiến trúc này xuất hiện rất lâu từ thời La Mã cổ. Đến nay tuy có nhiêu thay đổi nhưng tựu chung chúng vẫn là những thiết kế dành cho giời thượng lưu và có tiền.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn sang trọng, yên bình
Mẫu thiết kế biệt thự mái thái hiện đại, sang trọng
Mẫu thiết kế biệt thư đơn giản, hiện đại

Biệt thự là một không gian yên tĩnh, kết hợp mọi yếu tố tiện nghi hiện đại, thiết kế hòa nhập, thân thiện với mội trường. Những mẫu thiết kế biệt thự hiện nay ngoài nhu cầu ở, rất nhiều người coi đây là một kênh đầu tư kinh doanh hoặc nơi nghỉ ngơi riêng biệt. Chính vì vậy thiết kế kiến trúc biệt thự không hề đơn giản, đòi hỏi tay nghề người kiến trúc sư thật giỏi, thiết kế không gian có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng
Thiết kế biệt thự hiện đại, tone trắng trẻ trung

Thiết kế nhà ống

Nhu cầu sử dụng nhà ống đang ngày một cao, có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống đang được gia chủ yêu thích và lựa chọn rất nhiều từ nhà mái Thái, mái Nhật, mái lệch, mái bằng… hay thiết kế với những phong cách khác nhau như tân cổ điển, hiện đại, truyền thống… Với những mẫu thiết kế nhà ống hiện nay hầu hết có thể dùng cho cả nông thôn và thành thị. Với những mẫu thiết kế mới, ngôi nhà xây dựng sẽ đảm bảo công năng sử dụng, tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, đơn giản
Thiết kế nhà ống quay mặt ra hướng Tây
Thiết kế nhà ống phong cách tân cổ điển
Thiết kế nhà ống 3 tâng đơn giản
Thiết kế nhà ống trang trí hình học khỏe khắn

Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố là một trong những mẫu thiết kế được ứng dụng nhiều nhất tại các thành phố lớn và những khu dân cư mới phát triển. Thông thường nhà phố được xây dựng theo hình ống, chữ nhật, chiều dài nhà thường lớn hơn so với diện tích mặt tiền nhà. Nhà phố thường được thiết kế với nhiều tầng cao từ 3-5 tầng, tùy thuộc vào quy hoạch khu dân cư và công năng sử dụng cũng mỗi gia đình.

Thiết kế nhà phố cao tầng, mặt tiền hẹp
Thiết kế nhà phố tân cổ điển
Thiết kế nhà phố mặt tiền cho thuê kinh doanh

Nhà phố thường được thiết kế theo rất nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển hay tân cổ điển. Do đó mà màu sắc cũng khá linh hoạt theo từng phong cách và diện tích mặt tiền công trình.

Thiết kế nhà phố 2 tầng vùng ngoại ô
Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại

Thiết kế lâu đài, dinh thự

Thiết kế lâu đài dinh thự là dòng kiến trúc nhà ở sang trọng, đẳng cấp hàng đầu. Những mẫu thiết kế này thường là những mẫu nhà hoành tráng, các đường nét kiến trúc tinh sảo, đậm chất hoàn gia. Những mẫu kiến trúc lâu đài hiện nay thường được kết hợp khéo léo tinh tế từ nét đẹp cổ điển pha chút Á Đông, kết hợp với sự sáng tạo, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Những mẫu thiết kế lâu đài thường mang đến một không gian hoành tráng, đẳng cấp bậc nhất với vẻ đẹp hiện đại, thẩm mỹ cao.

Thiết kế lâu đài sang trọng, phong cách châu âu
Thiết kế lâu đài tone vàng hoàng gia
Thiết kế lâu đài phong cách tân cổ điển pha chút hiện đại
Thiết kế lâu đài hoàng gia thứ thiệt
Thiết kế lâu đài sang trọng bậc nhất
Mẫu thiết kế lâu đài khẳng định quyền uy của chủ nhân ngôi nhà

Thiết kế khách sạn

Không giống như những công trình thiết kế nhà ở, thiết kế kiến trúc khách sạn đòi hỏi tuân thủ theo những nguyên tắc và quy chuẩn tương đối khắt khe. Đây là bước đệm đầu tiên giúp chủ đầu tư đem lại doanh thu trong tương lai.

Thiết kế khách sạn mặt tiền phố lớn
Thiết kế khách sạn nằm trong khu du lịch
Thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển
Thiết kế khách sạn phong cách hoàng gia

Kiến trúc khách sạn sẽ đưa ra toàn bộ hệ thống thiết kế từ kiến trúc, kết cấu, phân chia không gian khách sạn, hệ thống điện nước, ánh sáng và nguồn thông gió…

Thiết kế khách sạn sang trọng, thẩm mỹ hàng đầu
Thiết kế khách sạn nôi đô ấn tượng

Báo giá thiết kế kiến trúc mới nhất 2022 của KFA

Dưới đây KFA xin gửi tới quý độc giảm bảng báo giá kiến trúc nội thất tổng hợp – chi tiết nhất cho từng công trình cập nhất 2022 như sau:

STT Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
1 Thiết kế biệt thự 150.000 – 350.000 đ
2 Thiết kế nhà phố, nhà ống, nhà liền kề,… 120.000 – 200.000 đ
3 Thiết kế nhà hàng, khách sạn, văn phòng 100.000 – 180.000 đ
4 Thiết kế nhà cấp 4 100.000 – 120.000 đ
5 Thiết kế quán cafe, showroom, cửa hàng,… 80.000 – 150.000 đ
6 Thiết kế nhà xưởng 50.000 – 100.000 đ

Với chi phí trên khách hàng có thể lựa chọn với 2 gói cơ bản và gói trọn bộ.

1.Gói cơ bản bao gồm

 • Hồ sơ kết cấu
 • Hồ sơ kiến trúc
 • Hồ sơ điện nước
 • Hồ sơ mặt tiền

2. Gói hồ sơ thiết kế – thi công ( gói trọn bộ)

 • Hồ sơ kết cấu
 • Hồ sơ kiến trúc
 • Hồ sơ điện nước
 • Phối cảnh mặt tiền
 • Hồ sơ thiết kế nội thất
 • Hồ sơ thiết kế ngoại thất ( hình ảnh 3 chiều ngoại thất)
 • Phối cảnh nội thất ( hình ảnh 3 chiều nội thất)

Quy trình thiết kế kiến trúc của KFA

Tại KFA chúng tôi thực hiện quy trình thiết kế kiến trúc gồm 9 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Lấy thông tin từ chủ đầu tư về phong cách thiết kế, địa điểm xây dựng, diện tích, kích thước, địa chất nền, các căn hộ xung quanh, nhu cầu sử dụng, chi phí xây dựng dự trù.

Bước 2: Tư Vấn

KFA sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về ý tưởng bố trí mặt bằng, các khu vực cùng chức năng cảu công trình dựa trên mong muốn của khách hàng.

Báo giá phí sơ bộ: phí xin phép xây dựng, chi phí thiết kế, chi phí bác tách bảng dự toán thi công chi tiết.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn với khách hàng

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất được hợp đồng tạm thời, và giải thích các quy cách và quy trình làm việc, 2 bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng. Ngay sau khi ký kết đơn vị chủ đầu tư sẽ tạm ứng tiền cọc cho đơn vị thiết kế thi công, số tiền tương ứng 30% -50% giá trị hợp đồng ( tùy công trình).

Bước 4: Thuyết minh phương án sơ bộ

Công ty sẽ nên phương án sơ bộ từ ý tưởng, cũng như mong muốn của chủ đầu tư từ những lần tiếp xúc ban đầu. Chúng tôi sẽ đưa ra ít nhất là 2 hoặc nhiều hơn các phương án của các KTS, thuyết minh ưu nhược điểm để chủ đầu tư nắm rõ và chọn được phương án phù hợp nhất.

Ký hợp đồng và lên phương án sơ bộ

Bước 5: Triển khai hồ sơ xin giấy phép xây dựng

Sau khi đã thống nhất các phương án sơ bộ, KFA sẽ tiến hành triển khai bản vẽ xin phép xây dựng và xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.

Bước 6: Triển khai bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết

Khi đã chọn được một phương án tối ưu cho khách hàng, KTS chịu trách nhiệm sẽ thuyết minh phương án thiết kế, trao đổi, chỉnh sửa để thống nhất phương án cuối cùng với khách hàng. Các bản vẽ cần phải thống nhất như: mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh sơ phác… làm cơ sở để triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công. ( Tại đây sẽ có 6 buổi để chủ đầu tư và KTS trao đổi về kiến trúc, công năng, thẩm mỹ, phong thủy của công trình)

Triển khai chi tiết bản thiết kế

Bước 7: Bàn giao hồ sơ

Hồ sơ bao gồm:

 • Hồ sơ kiến trúc
 • Hồ sơ kết cấu
 • Hồ sơ điện nước
 • Bảng dự toán chi tiết chi phí xây dựng

Bước 8: Tiếp xúc các nhà thầu thi công ( nếu có)

Giới thiệu nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, uy tín chất lượng để khách hàng lựa chọn đơn giá và chất lượng phù hợp nhất.

Bước 9: Giám sát thi công

Trong quá trình thi công chúng tôi sẽ cử kỹ sư những công đoạn quan trọng như: Đổ móng, sàn, mái… Nếu bên nhà thầu thi công không đúng yêu cầu bản vẽ, bên thi công sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, khắc phục lại đúng yêu cầu để đảm bảo chất lượng công trình đạt tốt nhất.

Giám sát thi công công trình đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật

KFA – Công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, KFA hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công các công trình nội – ngoại thất uy tín chất lượng cao. KFA mong muốn sẽ đem đến những sản phẩm kiến trúc – nội thất có kết cấu an toàn, thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất. Đi kèm với chế độ bảo hành, cung cách phục vụ nhiệt tình – chuyên nghiệp phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc.

 • Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất KFA
  • VPGD : FLC Complex – 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Xưởng nội thất: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
  • Điện thoại : 0987.316.777
  • Website: https://kfa.com.vn/
  • Email: cskh.kfa@gmail.com

Trên đây KFA vừa trình bày tổng hợp những thông tin chi tiết nhất với Tuyển chọn 200+ mẫu thiết kế kiến trúc đẹp, hiện đại nhất 2022 – cùng báo giá. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về thiết kế kiến trúc – nội thất. Cảm ơn mọi người đã chú ý đón đọc, hẹn gặp lại vào những bài viết sau!

Rate this post

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KFA, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: