50+ Mẫu thiết kế nhà ống 3x15m đẹp, được xây nhiều 2023

Đăng bởi Trần Thủy
30/05/2023

Những mẫu thiết kế nhà ống diện tích 3x15m luôn là một thách thức lớn đối với chúng ta. Thách thức này không chỉ từ diện tích khiêm tốn của mảnh đất mà 2 chiều ngang và sâu cùng chênh lệch rất nhiều. Mang đến nhiều yêu cầu cao về thiết kế cũng như bố trí không gian sao cho ấn tượng, nổi bật nhất. Nếu gia chủ đang mong muốn tìm được một mẫu thiết kế nhà ống 3×15 mới mẻ, ấn tượng, hiện đại nhất thì đừng nên bỏ qua bài viết. 50+ Mẫu thiết kế nhà ống 3×15 nổi bật KFA dành tặng quy độc giả chắc chắn sẽ chiếm được sự yêu thích của quý khách hàng.

100+ Mẫu thiết kế nhà ống 3×15 nổi bật hiện nay

Ngay sau đây KFA xin gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà ống với diện tích 3x15m độc đáo nhất 2023. Mời quý độc giả cùng đón đọc.

Thiết kế nhà ống đơn giản 3x15m

Với những không gian diện tích không quá lớn, đặc biệt mặt tiền 3m mang đến nhiều bất lợi, thì một mẫu thiết kế đơn giản là một giải pháp không thể bỏ qua. Rất nhiều gia đình lo lắng rằng thiết kế đơn giản sẽ mang đến một không gian đơn điệu, không nổi bật. Nhưng với sự phát triển không ngừng của các phong cách kiến trúc, sự đơn giản trong thiết kế nhà ống hiện nay đã được cải tiến và được khách hàng vô cùng yêu thích. Chính đơn giản nhưng lại đi sâu vào tâm trí khách hàng với vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi.

Thiết kế không gian nhà ống 3m đơn giản, không quá cầu kỳ
Mẫu thiết kế nhà ống đơn giản, tone màu sáng nổi bật
Thiết kế nhà ống diện tích 3x15m ấn tượng, độc đáo
Không gian thiết kế đơn giản, phong cách tân cổ điển của nhà ống mặt tiền 3m
Mẫu mặt tiền nhà ống 3m 2 tầng đơn giản, nhẹ nhàng
Thiết kế nhà ống 3x15m đơn giản, tone màu trắng
Thiế kế tân cổ diển phong cách hiện đại của nhà ống 3x15m
Mẫu thiết kế nhà ống 3x15m đơn giản, hiện đại

Mẫu nhà ống 3x15m có gara ô tô

Với nhiều gia đình thiết kế không gian nhà ống mặt tiền 3m sẽ rất khó để có thể bố trí thêm không gian của một gara ô tô. Những đó chỉ là lo lắng của những ai không có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong kiến trúc nhà ống. Với nhiều năm lăn lộn trên thị trường, đánh dấu được ưu thế nổi bật trên thị trường, KFA đã cho ra đời rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống có gara ô tô mà không gian 3x15m có thể áp dụng. Tiêu biểu như những mẫu thiết kế sau:

Thiết kế nhà ống 3m với sân để ô tô
Nhà ống mặt tiền 3m với thiết kế cổng lớn thuận lợi di chuyển ô tô
Nhà ống mặt tiền 3m với không gian để xe ô tô tầng 1
Bố trí không gian gara ô tô tại tầng 1 của nhà ống 3m mặt tiền
Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m với sân để xe thuận tiện
Thiết kế nhà ống 3m với thiết kế sân để ô tô tầng 1
Bố trí không gian gara ô tôi đơn giản
Thiết kế nhà ống 3m với gara tầng 1 đơn giản

Mẫu nhà ống 3x15m có sân vườn thoáng mát

Nhà ống 3x15m có sân vườn mang đến một không gian sống thư thái, thoải mái nhất cho khách hàng. Đặc biệt là những gia đình có ít thành viên, gia đình trẻ, nhu cầu sinh hoạt chưa quá lớn thì những mẫu thiết kế sân vườn sẽ mang đến một không gian thoáng mát và vô cùng ấn tượng cho gia chủ. Những mẫu thiết kế này dành 1 phần diện tích cho vườn và cây xanh nên không gian chiều dài nhà cũng được rút ngắn, phần lớn thiết kế nhà diện tích này sẽ là thiết kế cao tầng mở rộng diện tích.

Nhài ống 3m với thiết ké sân vườn trên tầng 2 độc đáo
Bố trí không gian sân vườn cho nhà ống mặt tiền 3m độc đáo
Thiết kế không gian sân vườn cùng mặt tiền độc đáo
Thiết kế sân vườn đầy lãng mạn của nhà ống mặt tiền 3m
Nhà ống mặt tiền 3m với thiết kế sân vườn sang trọng
Thiết kế không gian sân vườn sang trọng, cuốn hút

Mẫu nhà ống có tum 3x15m

Thiết kế tum trên diện tích nhà ống 3x15m là một trong những phương pháp giúp gia chủ có thêm không gian thư giãn, tạo điểm nhấn cho thiết kế. Thiết kế tum ngoài chức năng mở rộng diện tích để phơi đồ, làm kho thì chúng cũng có thể được sử lý để trở thành một không gian sân thượng thư thái, nổi bật.

Thiết kế nhà ống 3m với mái tum ấn tượng
Không gian mái tum sang trọng độc đáo của nhà ống
Thiết kế nhà phố với mặt tiền 3m mái tum nổi bật
Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m với mái tum trồng cây xanh mát
Thiết kế nhà ống với mái tum hiện đại

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3x15m

Mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 3x15m không phải là hiếm thấy trên thị trường hiện nay. Những ngôi nhà này thường xuất hiện tại những vùng ngoại ô nông thôn, mật độ xây dựng không cao nhưng chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của số đông nhóm khách hàng khu vực này. Chính vì vậy đây là lý do cho sự xuất hiện nhiều của mẫu thiết kế này tại các vùng nông thôn, ngoại ô thành phố.

Nhà ống 2 tầng mặt tiền 3m hiện đại
Nhà ồng 2 tầng thiết kế hiện đại được nhiều người yêu thích
Nhà ống 2 tầng diện tích 3m nổi bật
Thiết kế nhà ống 3m với mái chéo đơn giản, hiện đại
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng thiết kế hiện đại với mặt tiền 3m

Thiết kế nhà ống 3 tầng 3x15m

Thiết kế nhà ống 3 tầng là một trong những mẫu phù hợp với phần lớn nhu cầu của các gia đình hiện nay, đặc biệt là gia đình trẻ. Những mẫu thiết kế nhà 3 tầng được sử dụng những gam màu tươi sáng, giúp ngôi nhà nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người. Với nhược điểm là diện tích mặt tiền không quá lớn, khó gây được sự chú ý, các KTS đã sử dụng sức mạnh của kiến trúc, bố trí không gian cùng màu sắc để mang đến vẻ đẹp cho những mẫu thiết kế nhà ống này.

Nhà phố 3 tầng thiết kế không ban công hiện đại, mới mẻ mặt tiền 3m
Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng
Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại, mặt tiền 3m
Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m đơn giản, hiện đại
Nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại không gian thoáng
Thiết kế nhà ống 3x15m với 2 tầng đầy đủ công năng
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại với mái sân thượng thoáng mát

Báo giá thiết kế nhà ống 3x15m

Thiết kế nhà ống có rất nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc và phong cách và bố trí không gian mà gia chủ yêu cầu. Trên thị trường hiện nay thì đơn giá thiết kế sẽ được tính bằng m2, và đối với nhà ống 3x15m thì đơn giá thiết kế sẽ là:

Phong cách Đơn giá
Thiết kế nhà ống 3x15m theo phong cách hiện đại 150.000 – 200.000 vnđ/m2
Thiết kế nhà ống kiểu mái thái 240.000 – 360.000 vnđ/m2
Thiết kế nhà ống 3x15m tân cổ điển 300.000 – 400.000 vnđ/m2
Thiết kế nhà ống cổ điển 400.000 – 600.000 vnđ/m1

Những lưu ý khi thiết kế và thi công nhà ống 3x15m

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế và thi công nhà ống 3x15m mà gia chủ rất cần nắm vững:

Bố trí các khu vực chức năng khoa học

Không gian nhà ống diện tích 3x15m thực sự là một không gian khó, ngay cả đối với những kiến trúc sư chưa có nhiều kinh nghiệm cũng khó có thể sử lý một cách tốt nhất được. Chính vì vậy gia chủ không nên cóp nhặt các mẫu thiết kế bên ngoài áp dụng vào diện tích này, mà không có nhiều kinh nghiệm trong sử lý không gian. Bên cạnh đó với nhược điểm hẹp về chiều ngang thì việc bố trí một không gian khoa học, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và đầy đủ chức năng là điều gia chủ cần phải quan tâm.

Bố trí các khu vực chức năng 1 cách khoa học

Thiết kế tránh gây bí bách ngột ngạt cho không gian

Thiết kế không gian mở, hoặc sử dụng vách ngăn kính là một lưu ý tiếp theo cho gia chủ khi thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách này. Lưu ý này sẽ giúp căn nhà trở nên thoáng rộng, tránh bí bách và ngột ngạt cho các thành viên trong gia đình trong quá trình sử dụng. Những mẫu thiết kế sử dụng không gian mở và kính cường lực sẽ mang đến cho căn nhà phố diện tích 3x15m một không gian ấn tượng, khoa học và đầy sức hút.

Dự trù kinh phí thi công một cách cụ thể

Với diện tích thi công 3x15m thì căn nhà ống này sẽ có chi phí nhẹ hơn những mẫu thiết kế khác. Tuy vậy, không phải chi phí thấo hơn mà gia chủ có thể bỏ qua lưu ý về dự trù tài chính. Tuy chúng so với các không gian lớn hơn thì chi phí có phần tiết kiệm, nhưng đây vẫn là một khoản chi rất lớn mà không phải bỏ ra 1 lần, mà việc chi trả sẽ diễn ra trong cả quá trình thiết kế và thi công. Chính vì vậy gia chủ cần chú ý lập kế hoạch cụ thể để có được một khoản dự trù kinh phí tối ưu nhất, giúp việc thi công diễn ra một cách suôn sẻ.

Thiết kế không gian thoáng mát và dự trù kinh phí

KFA – Đơn vị thiết kế thi công nhà ống chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, KFA đã và đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía khách hàng. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, KFA tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình nhà ở dân dụng nói riêng và các công trình kiến trúc nói chung.

  • KFA sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đã cho ra đời rất nhiều công trình được đánh giá cao.
  • Phong cách làm việc trẻ trung, năng động và nhiệt huyết mang đến hiệu quả công việc cao, cùng sự hài lòng của khách hàng.
  • Trước khi thi công KFA luôn có quy trình lên danh sách và dự toán báo giá một cách chi tiết, rõ ràng, đảm bảo không phát sinh  bất kỳ cho phí bên ngoài trong quá trình thi công.
  • KFA cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình đã cam kết với khách hàng, cam kết sử dụng đúng chất liệu thi công theo báo giá cùng chất lượng đảm bảo nhất.
KFA – Đơn vị thiết kế thi công nhà ống chuyên nghiệp nhất hiện nay

Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất KFA

  • VPGD : FLC Complex – 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Xưởng nội thất: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
  • Điện thoại : 0987.316.777
  • Website: https://kfa.com.vn/
  • Email: cskh.kfa@gmail.com

Trên đây KFA vừa trình bày tổng hợp những thông tin chi tiết nhất với bài viết “Chiêm Ngưỡng 50+ Mẫu thiết kế nhà ống 3×15 nổi bật hiện nay”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về thiết kế kiến trúc – nội thất. Cảm ơn mọi người đã chú ý đón đọc, hẹn gặp lại vào những bài viết sau!

5/5 - (2 votes)
Xem thêm:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KFA, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: