Thiết kế nhà phố

Nhà phố hiện đại, những mẫu nhà bắt kịp mọi xu hướng mới nhất của thị trường, mang đến một không gian nội thất ấn tượng, hiện đại… tất cả đều là những tính từ miêu tả về những mẫu thiết kế nhà phố hiện nay.

Sở hữu 1 vị trí đẹp, một không gian thoáng đãng thì những mẫu thiết kế nhà phố ấn tượng, đặc sắc sẽ mang đến cho chủ nhân một căn nhà hiện đại, sang trọng và vô cùng cuốn hút.

Thiết kế kiến trúc nhà phố có rất nhiều phong cách kiểu dáng, mẫu mã giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà mới của mình. Những mẫu thiết kế nhà phố thường được nhầm lẫn với những thiết kế nhà ống. Vì thực tế nhà ống xuất hiện hầu hết ở thành phố do quy hoạch đô thị phân chia lô đất. Nhưng những mẫu nhà phố có thể được thiết dựa trên đặc điểm của lô đất  gia chủ, và kiến trúc khu vực xung quanh lô đất. Vậy nên nhà phố có thể là ống nhưng cũng có thể là nhà vuông nhà biệt thự thiết kế sang trọng, ấn tượng.

Thiết kế nhà phố sang trọng, ấn tượng

Đặc điểm của mẫu nhà phố hiện nay

Những mẫu thiết kế nhà phố hiện nay có đặc điểm nổi bật là diện tích xây dựng ngày càng thu hẹp, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội. Quy định của pháp luật một khu đất đủ để xây nhà và làm giấy tờ là từ 30m2 trở lên. Vậy nên có những lô đất mặt tiền khá hẹp chỉ phù hợp với thiết kế nhà ống, nhưng cũng có những khu thửa đất vuông, hoặc diện tích lớn có thể thiết kế những mẫu nhà với thiết kế ấn tượng.

Nhà phố đang có xu hướng ngày càng thu hẹp, thiết kế chủ yếu mặt tiền nổi bật

Ưu điểm và nhược điểm của mẫu nhà phố

Cũng như những mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở khác, những mẫu thiết kế nhà phố mang trong mình cả ưu và nhược điểm khác nhau. Hầu hết những ưu điểm của mẫu thiết kế này giải quyết được rất nhiều băn khoăn cho gia chủ, nhưng nó vẫn còn tồn tại khá nhiều khuyết điểm. Rất cần các KTS , kỹ sư xây dựng, những người có chuyên môn nghiên cứu, phát triển những mẫu nhà mới, tối ưu hơn.

Ưu điểm

Ta có thể điểm ra những ưu điểm của nhà phố hiện nay mang lại cho chủ đầu tư những lợi ích như thế nào?

1.Nhà phố tiết kiệm chi phí

Đa phần mẫu nhà phố hiện nay diện tích không quá rộng, với nội đô Hà Nội những căn nhà phố diện tích phần lớn phân bổ  trong khoảng 35m2 – 50m2. Vậy nên với diện tích như vậy, thiết kế nhà ống đơn giản, hiện đai giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ thiết kế, đến thi công. Từ chi phí vật liệu đến chi phí nhân công.

Nhà phố tiết kiệm chi phí

2. Nhà phố mang đến một thiết kế ấn tượng, thẩm mỹ cao.

Với những mẫu nhà phố thường ở khu vực có kinh tế khá phá triển, mẫu mã, thẩm mỹ cũng được cập nhật một cách nhanh chóng. Vậy nên những ngôi nhà được trang trí với không gian rất hiện đại, nổi bật. Với những ngôi nhà phố có tiềm năng kinh doanh thì khu vực mặt tiền sẽ là một điểm nhấn ấn tượng, sang trong thu hút ánh nhìn của mọi người.

Nhà phố được thiết kế khoa học, thẩm mỹ

3. Bố trí công năng trong ngôi nhà

Thông thường nhà phố thường được thiết kế với nhiều tầng để mở rộng diện tích sinh hoạt. Vậy nên trong thiết kế các KTS sẽ bố trí phân bổ công năng các phòng một cách chi tiết và khoa học nhất. Phòng khách và bếp thường là không gian sinh hoạt chung sẽ ở tầng 1, những tầng cao hơn sẽ là phòng ngủ của các thành viên trong gian đình, và tầng cuối cùng sẽ là nơi thờ tự. Với rất nhiều ngôi nhà phố sẽ cần cả những tiện nghi như gara ô tô, xe máy thì đòi hỏi bố trí công năng của ngôi nhà càng cần tối ưu, khoa học hơn.

Nhà phố bố trí công năng khoa học, hiện đại

Nhược điểm

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào thì nhà phố cũng tồn tại những nhược điểm gia chủ cần lưu ý như:

 1. Diện tích sinh hoạt khá nhỏ, nên có ít lựa chọn về cách thiết kế và bố trí công năng.
 2. Nhiều ngô nhà thi công khó khăn: Đặc biệt là tại Hà Nội, nhiều ngôi nhà phố ở sâu trong ngõ, việc thi công khá khó khăn, vì vậy ảnh hưởng đến chi phí xây dựng.
 3. Nhà phố nhiều tầng ảnh hướng đến sinh hoạt: Nhà phố thường được xây 5-6 tầng, vậy nên ảnh hưởng lớn đến việc di chuyển. Đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì cần cẩn thận hơn.
Nhược điểm của nhà phố

Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà phố được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố được phân chia theo rất nhiều cách có thể phân chia theo thiết kế như mái nhà, phong cách thiết kế, hay diện tích nhà. Dưới đây KFA xin cập nhật những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố bắt kịp xu hướng hiện đại, ấn tượng bậc nhất.

Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà phố theo thiết kế mái nhà

Nhà phố được phân loại theo đặc điểm kiến trúc nên những có rất nhiều tên gọi. Phân loại theo thiết kế mái nhà là một trong những cách phân loại được nhiều người sử dụng nhất.

Kiến trúc nhà phố mái thái

Mẫu nhà mái thái được du nhập vào Việt Nam gần chục năm về đây. Đây là những mẫu nhà bố trí không gian gần giống kiến trúc truyền thống xưa với thân nhà và mái. Mái Thái có đặc điểm thường thiết kế tone màu xanh nhẹ nhàng, chất liệu tôn nhẹ và dễ thi công. Khác với mái ngói đỏ, nặng khó thi công truyền thống của người Việt Nam.

Thiết kế nhà phố mái thái hiện đại

Kiến trúc nhà phố mái bằng

Nhà mái bằng xuất hiện tại Việt Nam từ sau thời kỳ đổi mới, những ngôi nhà mái ngói được thay bằng thiết kế nhà mái bằng cao hơn, thoáng hơn và vững trãi hơn. Với sự thay đổi không ngừng của những mẫu thiết kế mà nhà mái bằng ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong xây dụng và đang ngày càng được cải tiến hiện đại, đơn giản và ấn tượng hơn.

Thiết kế nhà phố mái bằng sang trọng

Kiến trúc nhà phố lệch tầng

Bên cạnh 2 mẫu nhà được xây dựng nhiều nhất tại Việt Nam thì có một mẫu thiết kế nhà mới được áp dụng gần đây và nhận được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng. Với đặc điểm một nước nhiệt đới như Việt Nam, thiết kế mái nhà có độ dốc lớn đảm bảo thoát nước nhanh, bảo vệ nhưng đồng thời vẫn phải mang đến vẻ đẹp mới lạ, độc đáo là yêu cầu hàng đầu. Và mẫu kiến trúc nhà phố mái lệch là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế nhà phố mái lệch, hiện đại, mới lạ

Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà phố theo phong cách

Với nhà phố gia chủ cũng có rất nhiều phong cách thiết kế có thể áp dụng và xây dựng. Mỗi phong cách đều mang đến một vẻ đẹp ấn tượng với những ưu – nhược điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Kiến trúc nhà phố cổ điển

Mẫu kiến trúc nhà phố cổ điển đặc trưng bới những nét thiết kế mặt tiền tỉ mỉ kết hợp với trụ cột chống đỡ toàn bộ căn nhà, giúp việc xây dựng được an toàn, vững chắc. Mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách cổ điển hiện nay đã được lược bỏ rất nhiều những chi tiết rườm rà, tập trung trang trí không gian mặt tiền thu hút ấn tượng. Những mẫu nhà phố phong cách cổ điển thường được áp dụng với những ngôi nhà mặt tiền kinh doanh. Mẫu nhà này mang đến một không gian sang trọng, nổi bật, giúp việc kinh doanh được phát triển hơn.

Thiết kế nhà phố phong cách cổ điển

Kiến trúc nhà phố tân cổ điển

Kiến trúc nhà phố tân cổ điển là một trong những phong cách được ra đời sau này, chúng thừa hưởng những nét đẹp uyển chuyển, cùng nhiều nguyên tắc về hình khối đảm bảo cho ngôi nhà được hiện lên sang trọng, ấn tượng. Tuy nhiên với sự giao thoa của các mẫu thiết kế hiện đại, cùng sự tối giản hóa, thiết kế nhà phố phong cách Tân Cổ Điển thường được hiện lên với vẻ đẹp vừa cổ điển vừa sang trọng.

Nhà phố phong cách tân cổ điển

Kiến trúc nhà phố hiện đại

Kiến trúc nhà phố hiện đại đang trở thành một trong những mẫu kiến trúc được áp dụng phần lớn hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của kiến trúc xây dựng, những ngôi nhà phố hiện nay được thiết kế một cách rất sáng tạo, chúng được tạo ra trên cơ sở cải tiến những mẫu thiến kế cũng, giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng, mới lạ, độc đáo hơn. Hơn nữa với sự xuất hiện của trường phái hình học trìu tượng cùng cách trang trí thân thiện với thiên nhiên, mẫu nhà hiện đại ngày này được biết tấu không ngừng cả về vẻ đẹp bên ngoài lẫn thiết kế nội thất bên trong.

Thiết kế nhà phố hiện đại, phá cách

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại và sang trọng nhất 2022

Dưới đây KFA xin tổng hợp và gửi tới quý độc giả những mẫu thiết kế nhà phố đẹp ấn tượng nhất 2022. Mời mọi người cùng theo dõi.

Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp đơn giản

Những mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng hiện đang được chú ý rất nhiều, đặc biệt là tại những vùng ngoại ô đang phát triển. Ở xa nội đô thành phố ngoài ưu điểm cơ sở hạ tầng phát triển thì quy hoạch đô thị những vùng cũng bài bản và chuyên nghiệp hơn. Chính vì thế mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu thiết kế nhà phố hiện này ngày càng nhiều, mang đến vẻ đẹp hiện đại hơn, khang trang hơn cho địa phương.

Nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ được xây dựng rất nhiều tại những khu vực mới, xa khu đông dân cư. Đặc điểm của những ngôi nhà này là yêu cầu về mặt tiền khá rộng, dao động từ 80m2 – 150m2. Với diện tích như vậy gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế nhà phố sang trọng, đầy đủ công năng. Đặc biệt những ngôi nhà phố 1 tầng thường được thiết kế với vườn cây bao quanh, mang đến một cuộc sống hiện đại, bình yên, thư giãn.

Thiết kế nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi
Thiết kế nhà phố 1 tầng mái chéo hiện đại, 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà phố 1 tầng mái bằng 3 phòng hiện đại, thu hút

Nhà phố 1 tầng hiện đại

Cũng giống như nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ, những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng phong cách hiện đại cũng là một trong những mẫu chiếm được nhiều cảm tình nhất của khách hàng. Những mẫu thiết kế nhà với phong cách hiện đại, sẽ mang đến một không gian sống mới mẻ, sang trọng và cực kỳ ấn tượng không chỉ với chủ nhà mà còn với những vị khách qua đừng hoặc ghé chơi.

Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng hiện đại, ấn tượng
Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng mái thái hiện đại, được nhiều gia đình lựa chọn
Nhà phố 1 tầng thiết kế với mái thái hiện đại, mặt tiền giật cấp ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp, hiện đại

Dưới đây KFA xin gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết nhà phố 2 tầng đẹp, hiện đại, thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mang đến không gian nội thất nhà phố vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng độc đáo. Với mẫu thiết kế 1 tum trên mái nhà có thể bố trí không gian thoải mái, dễ dàng cho việc bố trí nội thất hay không gian sinh hoạt một cách khoa học, hiện đại.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum thiết kế mới lạ
Thiết kế nhà phố với tum hiện đại
Mẫu nhà 2 tầng thiết kế với tum mới mẻ

Nhà phố 2 tầng mái thái

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng, hiện đại mang đến cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình một không gian sinh hoạt, ấn tượng vô cùng thoải mái. Với thiết kế nhà cao hơn mặt sân cùng mái thái đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng khá nổi bật với tone màu xanh của tôn. Với những thiết kế này mang đến một luông không khí mới cho kiến trúc nhà dân dụng tại Việt Nam.

Thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái sang trọng
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái đơn giản, nhẹ nhàng

Nhà phố 2 tầng tân cổ điển

Nhà phố 2 tầng thiết kế phong cách Tân Cổ Điển là một trong những mẫu thiết kế mang đến nhiều nét ấn tượng, đặc sắc. Với những thiết kế tỉ mỉ, phong cách nội thất hơi hướng kiến trúc Châu Âu mang đến một không gian nội thất sang trọng, hiện đại, đặc biệt là những ngôi nhà có mặt tiền kinh doanh thuận tiện.

Thiết kế nhà 2 tầng phong cách tân cổ điển độc đáo
Mẫu nhà 2 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng
Nhà phố 2 tầng phong cách tân cổ điển cuốn hút

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m

Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 5x15m mang đến một không gian nội thất sang trọng, thoải mái cho tất cả gia đình. Với diện tích như trên thì những mẫu thiết kế nhà ống là phù hợp nhất. Lựa chọn một thiết kế đơn giản, mặt tiền thoáng cùng bố trí không gian khoa học giúp chủ nhà có được một nơi ở cực kỳ thoải mái.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 5x15m hiện đại
Thiết kế nhà phố diện tích 5x15m đơn giản, tiết kiệm chi phí
Nhà phố 5x15m thiết kế hình hộp đơn giản, ấn tượng

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x13m

Những mẫu thiết kế nhà phố hay nhà ống diện tích 5x13m là một trong những diện xuất hiện nhiều nhất thời điểm hiện nay. Với chiều sâu 13m gia chủ có thể lựa chọn mái thái hoặc mái bằng giúp ngôi nhà có thêm thẩm mỹ và thu hút hơn.

Nhà phố 2 tầng thiết kế 5x13m mái thái đơn giản
Nhà phố diện tích 5x13m thiết kế 2 tầng tiện nghi
Nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m mái thái hiện đại

Mẫu nhà phố 2 tầng 5×20

Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m có đặc điểm quan trọng là chiều sâu quá dài nên bố trí không gian làm sao để ánh sáng có thể vào được tất cả các không gian. Với yêu cầu này thì một thiết kế giếng trời hoặc không gian sân vườn trước và sau nhà sẽ giúp ngôi nhà trở nên thoáng, mát và sạch sẽ hơn.

Nhà phố diện tích 5x20m, mặt tiền trang trí hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng thiết kế mái lệch 5x20m
Nhà phố 2 tầng thiết kế hiện đại, đơn giản, tiết kiệm chi phí

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp, sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng giúp mở rộng không gian sinh hoạt cho chủ nhân. Những mẫu thiết kế này sẽ tập trung trang trí mặt tiền sao cho ấn tượng cùng với đố là không gian nội thất bên trong khoa học và nổi bật với những tone màu mới, bắt kịp xu hướng.

Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Cũng như nhà phố 2 tầng phong cách tân cổ điển, nhưng những mẫu thiết kế nhà 3 tầng có chiều cao tốt hơn, không gian trang trí thoáng hơn. Bên cạnh đó việc bố trí nội thất bên trong tiện nghi, đầy đủ hơn là những ưu điểm không thể không nhắc tới của mẫu nhà này.

Thiết kế nhà phố 3 tầng pha chút tân cổ điển thu hút
Nhà phố thiết kế 3 tầng phong cách tân cổ điển cuốn hút
Nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển nguy nga

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 5×20

Với không gian nhà phố 3 tầng diện tích 5x20m cần bố trí không gian thoáng để ánh sáng có thẻ chiếu tất cả không gian. Nhược điểm căn nhà là quá sâu nên những thiết kế như giếng trời, của sổ hay hành lang dọc nhà sẽ giúp ngôi nhà trở nên thoáng và rộng rãi hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5mx20m đơn giản, hiện đại
Nhà phố diện tích 5x20m kết hợp cùng cây xanh nhẹ nhàng
Nhà phố 3 tầng diện tích 5x20m ấn tượng

Nhà phố 3 tầng không ban công

Những thiết kế nhà mặt phố 3 tầng không lam can thường là những ngôi nhà có diện tích khá nhỏ, gia chủ muốn tận dụng không gian để không gian sinh hoạt được rộng hơn. Ban công sẽ được thu hẹp lại cùng với đó là việc bố trí tiện ích như phơi đồ, nơi để máy giặt sẽ được bố trí trên tầng 3 hoặc tum cao nhất.

Nhà phố 3 tầng không ban công sang trọng
Nhà phố 3 tầng thiết kế không ban công tiết kiệm diện tích
Nhà phố 3 tầng thiết kế không ban công hiện đại, mới mẻ

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Những căn nhà phố mặt tiền 5m được thiết kế 3 tầng mang đến cho chủ nhân không gian hiện đại và cực kỳ độc đáo. Những mẫu thiết kế chúng tôi gửi tới quý độc giả dưới đây đảm bảo sẽ mang đến một ý tưởng thiết kế mới lạ, đầy hiện đại.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m thiết kế cuốn hút
Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại
Thiết kế nhà phố 3 tầng hình hộp đơn giản, nhẹ nhàng

Nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền

Nhà phố 3 tầng với thiết kế 2 mặt tiền là những khu vực có vị trí rất đẹp, giao thông, kinh doanh có tiềm năng. Đặc biệt ở những thành phố lớn thì những ngôi nhà có 2 mặt tiền sẽ luôn mang đến giá trị kinh tế cao cho chính chủ nhân ngôi nhà, hay những người khách thuê địa điểm kinh doanh tại đây.

Thiết kế nhà phố 3 tầng với 2 mặt tiền kinh doanh thuận lợi
Nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền cuốn hút
Mỗi nhà phố 2 mặt tiền thiết kế hiện đại, ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại vừa đơn giản, vừa thu hút bởi sự mới lạ, không gian nổi bật với tone màu bắt kịp xu hướng. Tất cả những mẫu thiết kế đó đều giúp mang đến một không gian thẩm mỹ hơn, rộng rãi hơn, tốt hơn cho chính bản thân mình và người thân trong gia đình.

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại, thu hút sự chú ý
Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại, thông thoáng
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển hiện đại

Kinh nghiệm thuê thiết kế kiến trúc nhà phố uy tín, tối ưu chi phí

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình xây dựng – nội thất. KFA xin tổng hợp và gửi tới quý độc giả những kinh nghiệm vô cùng quan trọng, giúp gia chủ có được một ngôi nhà hiện đại nhất.

Xác định nhu cầu sử dụng của gia đình

Cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình mình là những gì, cần những không gian như thế nào để các KTS có thể bố trí đầy đủ không gian trên mặt bằng diện tích có sắn. Ví dụ gia chủ gia đình cần phải trả lời các câu hỏi như: gia đình có mấy thế hệ? Liệt kê các không gian cần có? Đặc điểm mỗi người để từ đó xác định vị trí phòng. Như ông bà lớn tuổi cần ở tầng 1, các cháu cần thiết kế phòng ngủ riêng hay chung? có cần thiết kế phòng làm việc và học tập riêng hay không?…

Xác định nhu cầu của gia đình

Dự trù kinh phí

Kinh phí xây dựng là một trong những vấn đề hàng đầu gia chủ cần phải tính toán và cân đôi. Trong việc thiết kế xây dựng nhà việc tài chính vượt kế hoạch đề ra do thị trường hoặc phát sinh trong khi thi công. Vậy nên việc nắm vũng tài chính của gia đình là việc cực kỳ quan trọng. Lưu ý rằng dựa vào nguồn lực tài chính của gia đình để xác định khoảng vốn có thể chi trả cho việc thiết kế xây dựng nhà.

Ví dụ gia chủ có tài chính 1 tỷ để xây dựng nhà ở thì hãy cân đối những mẫu thiết kế và chi phí thi công rơi vào 70% ( khoảng 700tr). Bởi vì khi thi công thời gian lâu sẽ có rất nhiều biến động và sự cố phát sinh. Dự trù 30% tổng vốn đầu tư cho việc phát sinh vấn đề là một việc rất quan trọng và cần thiết.

Dự trù kinh phí xây dựng

Thuê đơn vị thiết kế, thi công nhà uy tín

Ngay sau vấn đề tài chính là vấn đề lựa chọn nhà thầu đủ uy tín, đủ chuyên môn để có thể an tâm giao ngôi nhà mơ ước của mình cho công ty thiết kế và triển khai. Việc xây nhà và trang trí nhà là những công việc hết sức trọng đại trong đời – theo quan niêm dân gian Việt Nam, vậy nên việc lựa chọn những nhà thầu uy tín, đủ khả năng và kinh nghiệm giả quyết mọi vấn đề sẽ giúp công việc xây nhà của gia chủ đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Lựa chọn nhà thất xây dựng uy tín

KFA – Đơn vị thiết kế kiến trúc nhà phố chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt nhất

Với KFA chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho gia chủ những dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng cùng nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Lí do bạn nên lựa chọn thiết kế kiến trúc nhà phố tại KFA?

Đến với KFA khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi KFA được xây dựng bởi:

 1. Một đội kỹ sư, thiết kế xây dựng lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
 2. Đội ngũ tư vấn nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ, giải quyết mọi vấn đề giữa các bên.
 3. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ KFA có thể sử lý rất nhiều những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc một cách thấu đáo nhất.
 4. Độ uy tín của KFA được thể hiện bởi chính những đơn vị nhà thầu phụ, bằng chính danh sách khác hàng mà chúng tôi phục vụ trong suốt chiều dài lịch sử công ty.
KFA – là đơn vị thiết kế xây dựng, uy tín hàng đầu

Quy trình thiết kế nhà phố tại KFA

Tại KFA chúng tôi thực hiện quy trình thiết kế kiến trúc gồm 9 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Tư Vấn

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Thuyết minh phương án sơ bộ

Bước 5: Triển khai hồ sơ xin giấy phép xây dựng

Bước 6: Triển khai bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết

Bước 7: Bàn giao hồ sơ

Bước 8: Tiếp xúc các nhà thầu thi công ( nếu có)

Bước 9: Giám sát thi công

Quy trình thiết kế nhà phố tại KFA

Báo giá thết kế nhà phố chi tiết, mới nhất của KFA

Dưới đây KFA xin gửi tới quý độc giảm bảng báo giá thiết kế kiến trúc tổng hợp – chi tiết nhất cho từng công trình cập nhất 2022 như sau:

STT Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
1 Thiết kế biệt thự 150.000 – 350.000 đ
2 Thiết kế nhà phố, nhà ống, nhà liền kề,… 120.000 – 200.000 đ
3 Thiết kế nhà hàng, khách sạn, văn phòng 100.000 – 180.000 đ
4 Thiết kế nhà cấp 4 100.000 – 120.000 đ
5 Thiết kế quán cafe, showroom, cửa hàng,… 80.000 – 150.000 đ
6 Thiết kế nhà xưởng 50.000 – 100.000 đ

Với chi phí trên khách hàng có thể lựa chọn với 2 gói cơ bản và gói trọn bộ.

1.Gói cơ bản bao gồm

 • Hồ sơ kết cấu
 • Hồ sơ kiến trúc
 • Hồ sơ điện nước
 • Hồ sơ mặt tiền

2. Gói hồ sơ thiết kế – thi công ( gói trọn bộ)

 • Hồ sơ kết cấu
 • Hồ sơ kiến trúc
 • Hồ sơ điện nước
 • Phối cảnh mặt tiền
 • Hồ sơ thiết kế nội thất
 • Hồ sơ thiết kế ngoại thất ( hình ảnh 3 chiều ngoại thất)
 • Phối cảnh nội thất ( hình ảnh 3 chiều nội thất)
Báo giá thiết kế nhà phố tại KFA

Thông tin liên hệ

 • Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất KFA
  • VPGD : FLC Complex – 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Xưởng nội thất: Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
  • Điện thoại : 0987.316.777
  • Website: https://kfa.com.vn/
  • Email: cskh.kfa@gmail.com

Trên đây KFA vừa trình bày tổng hợp những thông tin chi tiết nhất với 99+ Mẫu thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại & sang trọng nhất 2022. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về thiết kế kiến trúc – nội thất. Cảm ơn mọi người đã chú ý đón đọc, hẹn gặp lại vào những bài viết sau!

Rate this post

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KFA, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: